Game poker bull – biến thể bài lá 52 cây

Có phải bạn đang cảm thấy căng thẳng và muốn tìm cho mình một thú vui để giải trí sau những ngày làm việc vất vả. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn game poker bull online – một trong những trò chơi giải trí siêu hot hiện nay. Sau đây là thông tin chi tiết về game.

1. Game poker bull là gì?

Game poker bull là trò chơi có nguồn gốc từ các nước châu u. Tại Việt Nam, game này còn có tên gọi khác là “xì tố”. Từ khi mới xuất hiện, game poker bull chỉ dành cho giới thượng lưu vì số tiền đặt cược rất lớn nên sẽ không phù hợp với các tầng lớp thấp.

Ngày nay, nền công nghệ và xã hội ngày càng phát triển nên hầu như mọi đối tượng nào cũng có thể chơi game poker bull được, đặc biệt là từ 18 tuổi trở lên. Vì không chỉ được ưa chuộng tại các sòng bài lớn, nhỏ mà game poker bull còn được nhiều người yêu thích tại các cổng game online trên internet.

Theo đó, poker bull là trò chơi bằng bài lá từ bộ bài Tây 52 lá được tích hợp bên trong game twin68. Người chơi sẽ được sở hữu 2 lá bài ngẫu nhiên đồng thời không thể biết trước 2 lá bài của người khác. Sau đó, người chơi sẽ tiếp tục nhận thêm 5 lá bài nửa thông qua 3 vòng chia và tất nhiên mọi người đều sẽ cùng thấy những lá bài này. Kết quả cuối cùng của người chơi sẽ thông qua 5 lá bài này kết hợp với 2 lá bài lúc đầu và bài của anh mạnh nhất sẽ là người chiến thắng.

2. Hướng dẫn cách chơi game poker bull online đầy hấp dẫn

Cách chơi game poker bull khá chuyên nghiệp và đầy tính thú vị. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi, hãy theo dõi các bước sau đây.

– Vòng 1: Pre – Flop

Đầu tiên, sau khi biết được 2 lá bài tẩy của mình thì người chơi ở bên trái của mù lớn sẽ hành động đầu tiên. Người này có thể chọn bỏ bài, theo hoặc cược,… Cứ như vậy, lượt chơi sẽ diễn ra theo kim đồng hồ và vòng cược sẽ kết thúc khi tiền cược của mỗi người ngang bằng nhau. Số tiền này sẽ được dùng vào vòng tiếp theo.

– Vòng 2: Flop

Ở vòng 2, 3 lá bài chung đầu tiên sẽ được mở ra để mọi người cùng xem. Người chơi sẽ kết hợp 2 lá bài tẩy của mình để tạo ra một dãy bài mạnh nhất. Vòng cược này sẽ bắt đầu từ người đầu tiên bên tay trái của Dealer và cách lựa chọn cũng giống như vòng 1. Tuy nhiên, người chơi sẽ có thêm lựa chọn check để chuyển lượt cho người kế bên.

– Vòng 3: Turn

Lá bài chung thứ 4 sẽ được lật và lá bài này sẽ được dùng để kết hợp với 2 bài tẩy để tạo ra dãy bài mạnh nhất. Tiếp tục như thế, người chơi sẽ tiến hành cược như những vòng trước.

– Vòng 4: River

Lá bài chung thứ 5 sẽ được lật ra, lúc này, người chơi đã hoàn thành việc kết hợp các lá bài chung với bài tẩy và bạn đã biết rõ số bài hiện tại mình đang sở hữu như thế nào. Người chơi sẽ tiến hành vòng cược cuối cùng như các vòng trước. Sau đó mọi người sẽ cùng nhau lật bài, nếu bài ai mạnh nhất theo các hình thức: sám cô, sảnh, đôi, tứ quý, cù lũ,…thì là người chiến thắng.

Game poker bull online là một bộ môn giải trí trí tuệ đầy thú vị. Nếu bạn vẫn chưa biết chơi game này ở đâu trên điện thoại thì có thể truy cập ngay ứng dụng Twin – một trong những cổng game online tốt nhất hiện nay với giao diện chân thực và khả năng xử lý siêu mượt. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều phút giây thư giãn sảng khoái với trò chơi này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *